doquynh

Launch Your First Blog Ever: Tự Tin Blog Dù Không Biết Code

10 weeks
All levels
12 lessons
5 quizzes
194 students

Bạn Muốn Tự Tay Tạo Chiếc Blog Đầu Tiên Trong Đời? 

Bạn đã có mong muốn này từ lâu nhưng vì quá bận rộn rồi trì hoãn và không có thời gian?

Bạn sợ rằng không biết code, mù công nghệ thì không thể tự tạo website?

Nếu như niềm tin của bạn bị giới hạn bởi những suy nghĩ kiểu như vậy, mình ở đây vì bạn.

Dù cho bạn vẫn chưa sẵn sàng, mình hy vọng khóa học tạo blog cá nhân miễn phí này sẽ giúp bạn phần nào đó khi bắt đầu.

Mình cũng chỉ là một người bình thường như tất cả mọi người. Và mình có thể tự tay xây dựng nên The Introvert Writer. Mình không có điều gì đặc biệt hơn bạn cả. Nếu mình đã làm được, mình tin BẠN CŨNG SẼ LÀM ĐƯỢC. Chỉ cần bạn có đủ QUYẾT TÂM và KIÊN TRÌ.

Khóa học làm blog của mình sẽ giúp bạn có một lý do rõ ràng để bắt đầu, tạo cho bạn một hướng đi cụ thể và cung cấp đủ kiến thức  để bạn có thể tự tay làm blog. Mình cũng gói ghém rất nhiều điều đã học được trong quá trình phát triển, quảng bá và kiếm tiền từ The Introvert Writer để giúp bạn có thể bắt đầu xây dựng sự nghiệp cho mình.

Trong quá trình học tập, chắc chắn bạn sẽ có những thắc mắc cần giải đáp, mình sẽ luôn ở bên cạnh và giúp đỡ bạn trong khả năng có thể, bất kỳ khi nào bạn cần. Đừng ngần ngại cho mình biết khó khăn của bạn nhé. Bạn có thể liên hệ với mình bất kỳ lúc nào qua Facebook: The Introvert Writer hoặc gửi email đến địa chỉ: contact@theintrovertwriter.com

Cập nhật 28.07.2021

Mình đã thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ để thu thập góp ý của mọi người về khóa học. Mình rất biết ơn những lời nhận xét có cánh của các bạn dành cho mình. Bên cạnh đó cũng có vài góp ý của mọi người về khóa học để mình hoàn thiện hơn. Mình rất trân trọng đóng góp của mọi người. 

Tuy nhiên, với góp ý về việc trình bày rõ ràng hơn từng bước một về việc cài đặt website, mình nghĩ rằng mình chưa thể thực hiện được ở thời điểm hiện tại. Vì các bạn có thể mua tên miền và hosting từ những nhà cung cấp khác nhau. Mỗi nhà cung cấp lại có một kiểu thiết lập khác nhau đôi chút. Và tùy theo trường hợp các bạn mua host và tên miền chung một nhà cung cấp hay khác nhà cung cấp thì cách làm cũng sẽ khác nhau. 

Trong phạm vi khóa học này, mình xin phép không thể trình bày hết mọi thứ từ những bước nhỏ nhất (giống kiểu bạn phải vào đây, điền thông tin rồi tiếp theo vào đây để cài chọn cái này rồi cái kia). Mình chỉ trình bày những bước chung nhất ai cũng cần phải thực hiện. Bên cạnh đó, mình khuyến khích các bạn khi có khó khăn, mọi người có thể liên hệ với mình. Lúc này mình có thể giúp các bạn với từng trường hợp cụ thể. Mình nghĩ như vậy thì sẽ  hiệu quả hơn. 

Mọi người nói gì về khóa học tạo blog cá nhân miễn phí của mình?

“Khoá học đơn giản, dễ hiểu. Mình rất ấn tượng”

“Rất hữu ích với bản thân mình”

“Đây là khóa học làm web đầu tiên mình học, mình nghĩ nó khá hữu ích, có những nội dung cần thiết cho người mới bắt đầu như mình, đặc biệt là khi mình chưa có suy nghĩ nghiêm túc lắm về việc có thêm thu nhập từ blog, tại mình nghĩ nó khó và xa vời quá”.

“Em là Mai, hôm nay qua facebook, em có biết đến khoá học lập blog của mình, và em thấy rất thú vị. Trước đó, em có thử lập blog nhiều lần, nhưng do không biết cách quản lý, cộng thêm sự lười biếng, nên em cứ vậy để cho nó mọc rêu luôn :3, mong rằng sau khóa học này, em sẽ biết thêm một chút phương hướng, để bắt đầu lại”.

“Xin chào bạn, mình tên là Ngân, qua phần giới thiệu của bạn, mình nghĩ chúng mình trạc tuổi nhau.

Mình cũng đã trải qua những năm tháng vừa đi làm nhưng cứ đau đáu tự đặt cho mình câu hỏi: mình thích gì, mình muốn làm gì, tại sao mình cứ tiếp tục công việc này?! Liệu khi theo đuổi những gì mình thích, thì nó có đem lại kinh tế cho mình để ổn định cuộc sống không.

Mình đã loay hoay đi tìm câu trả lời, đi tìm công việc mình thực sự thích làm, nhưng mãi vẫn chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng. Cho đến khi mình nghĩ đến việc viết Blog, (vì từ bé mình cũng hay viết nhật ký vào sổ) và mình đã tìm được đến Blog của bạn cũng như khoá học này. Lần đầu tiên mình mới có cảm giác muốn làm 1 việc gì đó mà thật sự nghiêm túc như vậy.

Cảm ơn bạn vì đã có những chia sẻ này, để tạo thêm nguồn động lực cho những người đang đi tìm bản ngã như mình. Mình hy vọng, sau khóa học mình có thể thực hiện được ước mơ và có 1 trang blog cho riêng mình”.

Một số website các bạn học viên đã thực hiện 

Các bạn đều tự thực hành và hoàn thiện website và có sự hỗ trợ đôi chút từ mình thôi. Mọi người rất cố gắng và nghiêm túc với công việc blog. Dù website vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng cơ bản đây đã là một kết quả thực sự tuyệt vời đáng để học hỏi. Mình hy vọng chia sẻ thành quả của các bạn sẽ giúp cho mọi người có thêm động lực để bắt đầu blog.

  1. Bautroitudo – Thanh Do
  2. Beautybyngoctruong – Ngoc Truong
  3. Phunulangyen – Ngoc Thang
  4. nhacuajoyne – Thanh Ngoc
  5. minhtamm – Minh Tâm
  6. Tiếp tục update
doquynh
Xin chào. Mình là Đỗ Quỳnh, chủ nhân blog The Introvert Writer. Mình hy vọng được đồng hành cùng các bạn trên con đường xây dựng những kỹ năng cần thiết, phát triển bản thân trên hành trình dến với tự do và sống cuộc đời mình mơ ước.
Main Content