Xin chào, mình là Đỗ Quỳnh, chủ nhân của The Introvert Writer.

Chào mừng các bạn đến với các khóa học trực tuyến của The Introvert Writer.

Chỉ mới cách đây không lâu, mình còn làm việc full time trong ngành xuất nhập khẩu, đầu tắt mặt tối từ sáng đến khuya không có thời gian cho những điều yêu thích. Sau một thời gian khám phá bản thân, quyết định bước ra ngoài vùng an toàn, mình đã bắt đầu công việc mới – trở thành một cây viết tự do toàn thời gian.

Trên hành trình của mình, mình đã học được rất nhiều điều có ích. Mình muốn chia sẻ những điều này thông qua những khóa học của mình. Mình hy vọng các bạn sẽ có được thời gian học tập vui vẻ và bổ ích thông qua những khóa học này.

Mình cũng muốn nói một điều nữa với các bạn. Đó là mình là một người bình thường như các bạn. Bằng sự kiên trì và nhiều nỗ lực, mình đã có thể làm công việc mình yêu thích, kiếm được tiền từ đó và có thời gian dành cho bản thân cùng gia đình nhỏ của mình. Mình tin rằng các bạn cũng sẽ làm được, và còn giỏi hơn mình nữa. Chỉ cần bạn cam kết, kỷ luật và kiên trì với chính mình mà thôi.

Bây giờ, đừng suy nghĩ gì hết mà hãy cùng bước những bước chân đầu tiên trên hành trình vạn dặm đến với tự do và hạnh phúc của mình thôi nào!

18 thoughts on “Xin chào!

 1. Cảm ơn bạn!

  Đây cũng là một mảng mình đang quan tâm, hi vọng sẽ học hỏi được nhiều điều từ bạn.

  1. doquynh doquynh says:

   Cảm ơn bạn. Hy vọng khóa học sẽ giúp ích cho bạn phần nào trên con đường của mình. Nếu có vấn đề gì, bạn hãy liên lạc với mình nha.

 2. Mỹ Thiện says:

  Cảm ơn những chia sẻ tuyệt vời của bạn.

  1. doquynh doquynh says:

   Cảm ơn bạn. Hy vọng bạn sẽ nhận được giá trị bổ ích từ khóa học của mình. Chúc bạn luôn phát triển trong cuộc sống.

 3. Hà Liên says:

  Mình cũng đang tập tành viết blog để ghi lại những chuyện trong cuộc sống và luyện tập kĩ năng viết. Cảm ơn bạn đã chia sẻ về khóa học này. Hy vọng mình được tham gia

  1. doquynh doquynh says:

   Chào bạn, bạn cứ đăng ký tham gia là vào học được luôn nhé. Nếu có vấn đề gì bạn cứ liên lạc với mình nhé. Mình rất vui nếu có thể giúp được bạn trong quá trình lập blog và viết lách. Chúc bạn blog vui!

 4. Hằng Nguyễn says:

  Cảm ơn bạn! Thời gian dịch như thế này lại gặp được những điều hay ho, sẽ cố gắng hoàn thành khóa học!

  1. doquynh doquynh says:

   Cảm ơn bạn. Nếu bạn hoàn thành khóa học, lập được website và xuất bản bài viết đầu tiên hãy cho mình biết nhé. Mình sẽ có một món quà nhỏ cho 5 bạn đầu tiên làm được điều này.

 5. Ngoc Thang says:

  Cảm ơn Quỳnh rất nhiều đã động viên mình trong suốt hành trình làm web của mình. Dù mọi thứ chưa được như mong đợi nhưng web của mình cũng đã có hình hài. Mình nộp bài tập cho Quỳnh nè, nộp cả một hành trình lập web luôn: https://phunulangyen.com/2021/06/19/phunulangyen-mon-qua-dac-biet/.

  Chúc Quỳnh luôn thành công trên đường đã chọn.

  1. doquynh doquynh says:

   Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cố gắng nỗ lực hết mình và không bỏ cuộc. Mình nghĩ rằng website như vậy là quá tuyệt rồi. Chúc bạn viết và blog vui nha!

 6. Đỗ Thị Nga says:

  Xin chào mình cũng rất quan tâm đến chương trình này

  1. doquynh doquynh says:

   Chào bạn, bạn có thể học bất kỳ lúc nào chỉ cần đăng ký thôi nha. Mình rất mong nhận được phản hồi từ bạn sau khi hoàn thành khóa học.

 7. Bich Le Thi says:

  xin chào chị Quỳnh em rất quan tâm đến chương trình này . Cảm ơn chị với những chia sẻ thật tuyệt vời ạ

  1. doquynh doquynh says:

   Chào em, chị rất vui khi nhận được tin nhắn từ em. Nếu trong khóa học có gì thắc mắc, em hãy liên hệ với chị tại Fanpage The Introvert Writer này nhé!

 8. Alice Phạm says:

  Mình thật sự ko có kiến thức gì về việc viết blog. Rất mong học hỏi được ở bạn

  1. doquynh doquynh says:

   Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học của mình. Nếu như có vấn đề gì về khóa học bạn có thể liên hệ với mình qua Fanpage này nhé!

 9. Nguyễn Thị Như Quỳnh says:

  Em đam mê viết lách nhưng không có kiến thức gì về blog. Rất mong được chị giúp đỡ ạ. Em cảm ơn

  1. doquynh doquynh says:

   Quỳnh ơi, chị rất vui nếu được giúp đỡ em. Nếu học có vấn đề gì hoặc bất kỳ băn khoăn gì trên con đường viết lách, hãy nhắn cho chị qua fanpage The Introvert Writer nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.